XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN

XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN, XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN
Liên hệ
Số Lượng

XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN

Xưởng may nón kết nào ở thành phố HCM có thể nhận may các nón kết quảng cáo chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhất. May nón kết quảng cáo, sự kiện tết cho các đối tác trong và ngoài nước, chuyên cung cấp nón kết, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai cho đại lí đầu mối, chợ đầu mối , chợ bỏ sỉ. Nón kết sự kiện tết là sản phẩm đang rất được các nhà quản trị chú ý trong thời gian sắp tới bởi những thành công mà nó đem tới cho doanh nghiệp là không hề nhỏ. Những chiếc nón được thiết kế độc đáo, được làm từ những chất vải tốt nhập khẩu, được may bởi những thợ may mũ nón giàu kinh nghiệm, được thêu hoặc in tên công ty, logo công ty bằng kĩ thuật lập trình vi tính 3D. Tất những điều đó hội tụ tại những sản phẩm mũ nón kết được sản xuất tại xưởng may nón kết chuyên nghiệp của công ty đồng phục Vietla. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất mũ nón vải được các doanh nghiệp yêu thích nhất tại TPHCM và nhiều thành phố phía Nam.

XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN

May nón kết với giá gốc tại xưởng, may nón kết có in thêu 3D tên công ty, số điện thoại lên nón kết giúp quảng cáo hình ảnh công ty. Bạn là doanh nghiệp và đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu hoặc muốn tìm xưởng may nón chất lượng tốt, giá thành rẻ. đồng phục Vietla là những địa chỉ uy tín và có thâm niên lâu năm thuộc công ty sản xuất mũ nón. Chúng tôi chuyên may các loại nón kết cung cấp cho công ty, trường học, đại lý bán lẻ, shop thời trang, công ty xuất nhập khẩu các loại nón kết thời trang, nón kết quảng cáo, nón kết đồng phục, nón kết sự kiện, may gia công nón kết cho nước ngoài thông qua các công ty trung gian.

XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN

Có nhiều lý do khiến nón kết được các công ty đặt may nhiều nhất tại Việt Nam với mục đích là quà tặng khách hàng. Lý do chính có lẽ là tính phổ biến của nó tại nước ta, có lẽ ít ai là người Việt Nam mà không biết đến nón kết, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai. Thứ 2 , Để đặt may nón kết thì chi phí cũng không quá cao bởi nón kết là loại mũ nón phổ thông và bình dân nhất. Cùng với nón tai bèo thì nón kết là 2 sản phẩm được đặt may nhiều nhất tại cơ sở may mũ nón giá rẻ.

 

Ngoài ra http://dongphucvietla.com còn chuyên may áo thun đồng phục công ty - áo thun quà tặng quảng cáo các loại giá rẻ

may áo thun tin ấn thiết kế theo yêu cầu.

+ Áo thun đồng phục công ty

+ Áo thun đồng phục quán ăn

+ Áo thun đồng phục nhà hàng ,khách sạn

+ Áo thun nhóm, câu lạc bộ ,

+ Áo thun hội nghị sự kiện.

+ Áo thun quán trà sữa

+ Áo thun quà tặng quảng cáo,

+ Áo thun teambuilding, áo thun đồng phục lớp. tập thể..

GỌI NGAY : 0902789551 - 0902930647

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ36/6C Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình HCM

Email: maymacvietla@gmail.com

 Website: aototnghiep.net

          maymacvietla.com

dongphucvietla.com

 

GOI NGAY : 0902789551 - 0982925079

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ36/6C Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình HCM

VP: 36/6D Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình HCM

Email: maymacvietla@gmail.com

 Website: aototnghiep.net - dongphucvietla.com

 

XƯỞNG NHẬN MAY NÓN KẾT SỰ KIỆN TẾT SỐ LƯỢNG LỚN

MẪU MàPHONG PHÚ

  1. TƯ VẤN THIẾT KẾ LÊN MẪU TẬN NƠI 0902789551
  2. BÁO GIÁ 5 PHÚT maymacvietla@gmail.com
  3. MIỄN CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll